Vladimir Putin dậy muộn và ăn bữa sáng với nguyên liệu được lấy từ một đồng minh chính trị thân thiết

Có thể nói Vladimir Putin là một chú cú đêm.

Tổng thống Nga xuất hiện trên báo chí Mỹ khá muộn với lý do - đang bận với một vài việc khá - một cuộc điều tra về chiến dịch của tổng thống Donald Trump, những căng thẳng ở Syria, và những cuộc đánh bom đã giết chết một quan chức chủ chốt người Ukrainia.

Trong khi tổng thống Nga luôn xuất hiện trên mặt báo 24/7, ông thường chủ yếu làm việc vào ban đêm.

CEO Tim Cook nhận định về iPhone X mới gía $999 : ‘Chúng tôi không hề cố gắng để bán được giá cao nhất hay bất cứ điều gì như vậy’

Apple có vốn hoá khoảng gần 900 tỷ đô la Mỹ. Công ty cũng có 268.9 tỷ đô tiền mặt và tương đương tiền, theo như báo cáo gần đây nhất được đưa ra vào thứ năm.

Hiện giờ Apple đang tiếp tục ngồi trên đống tiền mặt và kích thích nhà đầu tư Phố Wall, CEO Tim Cook bảo vệ quan điểm về sự tăng giá chóng mặt lên tới 4 chữ số của chiếc iPhone mới nhất hiện giờ.

UỐNG NƯỚC, LIỆU CÓ CHỐNG LẠI BÉO PHÌ ?

(HealthDay News) Theo như nghiên cứu mới - Nếu ít nhất một lần trong ngày, bạn “nạp” cho mình một cốc nước lọc thay vì bia hoặc soda có đường, bạn có thể giảm nguy cơ béo phì.

Các nhà nghiên cứu đã theo dõi gần 16.000 người trưởng thành ở Tây Ban Nha, với thời gian trung bình là 8,5 năm. Khi tiến hành cuộc nghiên cứu, không một ai mắc bệnh béo phì. Nhưng trong suốt quá trình nghiên cứu, gần như 900 người lại trở nên béo phì.

7 cách “ sạc ” đầy năng lượng khởi đầu tuần mới

Đối mặt với ngày đầu tuần thật kinh khủng. Ngay cả những buổi chiều chủ nhật cũng có thể trở nên tồi tệ khi chúng ta dự đoán trước tuần làm việc như thế nào. Theo cuộc thăm dò gần đây cho thấy, hơn một phần ba số người nói rằng họ cảm thấy mệt mỏi trước khi làm việc. Bắt đầu thứ hai với cảm giác buồn bã, lo lắng, và không chủ động sắp xếp được công việc, rất khó để khởi đầu một tuần mới tràn đầy năng lượng.

Uống rượu mỗi ngày giúp bạn ngủ ngon và sống lâu hơn

Nghiên cứu mới cho thấy uống rượu trong bữa tối mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Đây là những lợi ích cho sức khoẻ của bạn.

Chúng tôi nghe nhiều những quan điểm về việc uống rượu. Một mặt, rượu có thể làm giảm chức năng thận và được tin là sẽ góp phần gây ung thư. Mặt khác, các bác sĩ cho rằng rượu có thể giúp giảm bớt căng thẳng, và tốt cho sức khoẻ cũng như tinh thần của bạn.

Nhưng theo một nghiên cứu mới bởi đại học Ben-Gurion của Negev ở Israel, một ly rượu vang vào buổi tối giúp bạn ngăn ngừa bệnh lý về tim mạch và tiểu đường tuýp 2, thậm chí giúp bạn sống lâu hơn.

5 lời khuyên của chuyên gia về chế độ dinh dưỡng

Đối với nhiều người, “việc ăn uống khoa học hơn” là một khái niệm trừu tượng và đáng sợ. Như thế nào được gọi là lành mạnh? Lượng calo có thật sự cần thiết hay không? Có phải mọi thức ăn vặt đều bị hạn chế?

Nhiều người dễ bị nhầm lẫn về điều này, không phải cải thiện chất dinh dưỡng là sẽ giúp cho chế độ ăn kiêng tốt hơn. Trong thực tế, đôi lúc những tác động nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng lớn nhất. Để vinh danh tháng 3 - tháng Dinh Dưỡng Toàn Quốc, tạp chí TIME đã đề nghị các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra 5 chế độ ăn kiêng nhanh chóng và dễ dàng nâng cao tình trạng sức khỏe.

Instagram và Snapchat bỏ tích hợp Giphy vì một ảnh GIF phân biệt chủng tộc

Instagram và Snapchat đã loại bỏ tính năng sticker Giphy sau khi nhận thấy rằng một số ảnh GIF mang tính phân biệt chủng tộc có thể sẽ được thêm vào các bài viết, theo TechCrunch.

Subscribe to