Cách sống

Vladimir Putin dậy muộn và ăn bữa sáng với nguyên liệu được lấy từ một đồng minh chính trị thân thiết

Có thể nói Vladimir Putin là một chú cú đêm.

Tổng thống Nga xuất hiện trên báo chí Mỹ khá muộn với lý do - đang bận với một vài việc khá - một cuộc điều tra về chiến dịch của tổng thống Donald Trump, những căng thẳng ở Syria, và những cuộc đánh bom đã giết chết một quan chức chủ chốt người Ukrainia.

Trong khi tổng thống Nga luôn xuất hiện trên mặt báo 24/7, ông thường chủ yếu làm việc vào ban đêm.

UỐNG NƯỚC, LIỆU CÓ CHỐNG LẠI BÉO PHÌ ?

(HealthDay News) Theo như nghiên cứu mới - Nếu ít nhất một lần trong ngày, bạn “nạp” cho mình một cốc nước lọc thay vì bia hoặc soda có đường, bạn có thể giảm nguy cơ béo phì.

Các nhà nghiên cứu đã theo dõi gần 16.000 người trưởng thành ở Tây Ban Nha, với thời gian trung bình là 8,5 năm. Khi tiến hành cuộc nghiên cứu, không một ai mắc bệnh béo phì. Nhưng trong suốt quá trình nghiên cứu, gần như 900 người lại trở nên béo phì.

7 cách “ sạc ” đầy năng lượng khởi đầu tuần mới

Đối mặt với ngày đầu tuần thật kinh khủng. Ngay cả những buổi chiều chủ nhật cũng có thể trở nên tồi tệ khi chúng ta dự đoán trước tuần làm việc như thế nào. Theo cuộc thăm dò gần đây cho thấy, hơn một phần ba số người nói rằng họ cảm thấy mệt mỏi trước khi làm việc. Bắt đầu thứ hai với cảm giác buồn bã, lo lắng, và không chủ động sắp xếp được công việc, rất khó để khởi đầu một tuần mới tràn đầy năng lượng.

Uống rượu mỗi ngày giúp bạn ngủ ngon và sống lâu hơn

Nghiên cứu mới cho thấy uống rượu trong bữa tối mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Đây là những lợi ích cho sức khoẻ của bạn.

Chúng tôi nghe nhiều những quan điểm về việc uống rượu. Một mặt, rượu có thể làm giảm chức năng thận và được tin là sẽ góp phần gây ung thư. Mặt khác, các bác sĩ cho rằng rượu có thể giúp giảm bớt căng thẳng, và tốt cho sức khoẻ cũng như tinh thần của bạn.

Nhưng theo một nghiên cứu mới bởi đại học Ben-Gurion của Negev ở Israel, một ly rượu vang vào buổi tối giúp bạn ngăn ngừa bệnh lý về tim mạch và tiểu đường tuýp 2, thậm chí giúp bạn sống lâu hơn.

Ăn ít hơn, sống lâu hơn !

Ăn ít, sống lâu : “ Giảm khẩu phần ăn có thể giúp hồi phục cơ thể”

Theo như nghiên cứu mới: khẩu phần ăn chứa ít calo có thể là chìa khóa dẫn đến cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.

Ăn ít hơn có thể thúc đẩy quá trình lão hóa lành mạnh bằng cách bảo vệ các tế bào cơ thể khỏi bị hư hỏng và nguy cơ ung thư.

Các nhà khoa học nhận thấy,  một chế độ ăn kiêng khắt khe thật sự không thu hút nhiều người, nhưng có thể nói những phát hiện này của họ đã tạo nên sự ảnh hưởng và mở đường cho “ thuốc chống lão hóa”.

Subscribe to Cách sống